Mua đặc sản giò me Nghệ An ở đâu Hà Nội ngon

gio-me-nghe-an-sinh-chau

Giò me Nghệ An hay còn gọi là giò bê vốn đã là đặc sản truyền thống lâu đời của người dân xứ Nghệ. Trước đây thì chỉ những ai sinh sống tại đây mới được thưởng thức món ăn này, nhưng bây giờ thì sản phẩm đã được phân phối đi khắp các tỉnh thành trong cả nước và tất nhiên là sẽ có mặt tại Hà Nội. Nhiều nhà bán buôn đã lợi dụng điều này mà đã kinh doanh giò me giò bê Nghệ An giả và kém chất lượng. Vậy câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng là nên mua đặc sản giò me Nghệ An ở đâu Hà Nội để có chất lượng tốt nhất??

Mua đặc sản giò me Nghệ An tại Hà Nội ở đâu ngon

Để tìm được một địa chỉ bán giò bê tại Hà Nội ngon thì các bạn không cần phải tìm quá khó khăn, nhưng cũng nên chú ý một chút về đại lý phân phối đấy có giấy chứng nhận của cơ sở sản xuất tại Nghệ An hay không?

Đại lý của chúng tôi chuyên phân phối những sản phẩm giò chất lượng nhất đến với người tiêu dùng từ cơ sở sản xuất giò chả Sinh Châu tại Nghi Lộc. Tại đó họ sản xuất từ thịt bê non với lượng thịt lên đến tầm 90 hoặc 95%. Không có các chất như hàn the, chất tạo bột hay bất kì loại chất phụ gia nào. Giò me sẽ thơm ngon và an toàn.

Địa chỉ:  Số 7 Ngõ 31 Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Hà Đông : CT6A Xa La – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Cam kết của chúng tôi

gio-me-nghe-an-sinh-chau

Là đại lý phân phối uy tín của nhà sản xuất giò chả Sinh Châu chúng tôi cam kết đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất. Nếu không ngon chúng tôi cam kết hoàn trả lại 100% số tiền cho khách hàng. Đảm bảo đến khách hàng Giò bê Nghệ An ngon nhất.

Leave a Reply

One Response to “Mua đặc sản giò me Nghệ An ở đâu Hà Nội ngon”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *